Siro tỏi đen Galis

Siro tỏi đen Galis

Công thức: Rượu tỏi đen Galis + Nước chiết xuất tỏi đen V-Galis + Mật ong nguyên chất (tỷ lệ 1+1+1).

Thành phần: Allicin; Leucin; Tyrosin; Lysin; Histidin; Hydroxyprolin; Cystein; Phenylalain; Aspratic acid; Threonin; Serin; Glutamic acid; Prolin; Glycin; Alanin; Valin; Isoleucin; Trans-4-Hydroxyproline; Mật ong nguyên chất.

Allicin là loại kháng sinh tự nhiên cực mạnh, mạnh hơn cả penicillin mà sử dụng thường xuyên lâu dài không bị nhờn (lờn), là loại kháng sinh đặc biệt nhất có thể diệt được virus cảm.

Cơ thể người cần (không thể thiếu cho sự sống của tế bào) 21 loại acid amin để sinh tổng hợp protein, trong đó 16 loại đã có trong Siro tỏi đen Galis, 7/9 acid amin thuộc loại thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được là Leucin, Lysin, Histidin, Phenylalain, Threonin,  Valin, Isoleucin và 8/12 loại acid amin không thiết yếu là Tyrosin, Trans-4-Hydroxyprolin, Cystein, Serin, Prolin, Glycin, Alanin, 4-Hydroxy-proline. Có 2 chất dẫn truyền thần kinh là Aspratic acid và Glutamic acid rất cần cho hệ thần kinh để tránh các nguy cơ mất kiểm soát hoặc tê liệt từng phần cơ thể, có Trans-4-Hydroxyprolin là loại acid amin protein dị vòng trung tính, là thành phần chính trong collagen, có tạc dụng phục hồi tổn thương các mô liên kết, giúp chống lão hóa da và xương sụn.

Chai 250ml giá 350.000đ

Uống từ 30-40ml mỗi ngày để hỗ trợ điều trị các bệnh sau:

 Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược thưc quản, nhiễm khuẩn HP, trĩ do viêm đại tràng, viêm họng do trào ngược:

Uống đều mỗi ngày 30ml chia 3 lần, mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút (khi đói), duy trì trong 2 tuần rồi uống giảm dần xuống 10ml mỗi ngày tùy theo mức độ chuyển biến của bệnh.

+ Bệnh cảm cúm và sốt siêu vi:

Uống đều mỗi ngày 30-40ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút (khi đói) cho tới khi hết các triệu chứng cảm, hết sốt (thường là khỏi sau 1-2 ngày) sau đó uống dưỡng sức duy trì mỗi ngày 10ml trong 1 tuần.

+ Bệnh viêm loét miệng do nhiễm khuẩn, nhiễm nấm candida, nhiễm virus herpes:

Ngậm 5ml trong 2 phút rồi nuốt, ngày 4-6 lần duy trì tới khi khỏi hẳn.

Bệnh gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ:

Uống đều mỗi ngày 30ml (có thể uống tăng đến 60ml) chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, duy trì trong 1 tháng rồi đi xét nghiệm lại, nếu chưa giảm tới mức bình thường thì tiếp tục uống 1 tháng nữa, khi đã đạt mức bình thường thì chuyển sang uống dưỡng sức 10ml mỗi ngày và đi khám theo dõi sức khỏe định kỳ 3-6 tháng một lần.

Bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp và rối loạn nhịp tim, bệnh mất ngủ triền miên:

Uống đều mỗi ngày 30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, duy trì 1 tháng rồi uống giảm dần xuống 10ml mỗi ngày tùy theo mức độ chuyển biến của bệnh.

Bệnh tiêu chảy do ăn uống thực phẩm bị nhiễm khuẩn (không phải do nhiễm độc hóa chất):

Uống mỗi 15ml cách nhau 2-3h cho tới khi hết hẳn tiêu chảy (nếu trong 12h mà không hết tiêu chảy thì phải đi khám bác sĩ để biết chính xác nguyên nhân và cách điều trị).

Bệnh đau mỏi vai gáy, đau rã cánh tay, tê chân tay (thường có biểu hiện nặng hơn sau giấc ngủ):

Uống đều mỗi ngày 30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, duy trì trong 2 tuần rồi uống giảm dần xuống 10ml mỗi ngày tùy theo mức độ chuyển biến của bệnh.

Bệnh mụn trứng cá bọc và ngứa dị ứng do cơ địa:

Uống đều mỗi ngày 30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, duy trì trong 2 tuần rồi uống giảm dần xuống 10ml mỗi ngày tùy theo mức chuyển biến của bệnh.

Bệnh tiểu đường:

Uống đều mỗi ngày 20-30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, sẽ giúp giảm thiểu các biến chứng của bệnh tiểu đường và giúp giảm mệt mỏi cho người bệnh.

Bệnh ung thư đang điều trị hóa trị:

Uống đều mỗi ngày 20-30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút (khi đói), sẽ giúp giảm thiểu tình trạng tiêu chảy do điều trị hóa trị và giúp giảm mệt mỏi cho người bệnh.

+ Tăng cường sức mạnh Nam Quân: Uống 20ml trước 15-20 phút, sẽ giúp khỏe mạnh hơn trong khoảng 3-4 giờ.

Uống đều đặn mỗi ngày 20ml (chia 2 lần, mỗi lần 10ml) sẽ giúp tăng cường sức khỏe toàn diện.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sản xuất và lưu hành:

Số 001066/2015/ATTP-CNĐK

Số XNCB: 35232/2016/ATTP-XNCB

Số XNCB: 1214/2017/ATTP-XNCB

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *