Rượu tỏi đen GALIS

chai-ruou-toi-den-500ml-jpg                       Bancongbo Ruou Toi Den Galis

Chai 500ml.

Giá: 450.000đ

Rượu tỏi đen Galis: Với công thức 450g tỏi đen Galis + 1 lít rượu gạo 400 cho hàm lượng kháng sinh allicin và các acid amin cao gấp hơn 7 lần so với rượu tỏi đen thông thường. Kháng sinh allicin trong rượu tỏi đen Galis là loại kháng sinh tự nhiên cực mạnh, mạnh hơn cả penicillin mà sử dụng thường xuyên lâu dài không bị nhờn (lờn) kháng sinh, là loại kháng sinh duy nhất hiện nay có thể tiêu diệt được virus cảm. Các acid amin trong rượu tỏi đen Galis gồm 19 loại trong đó có 2 chất dẫn truyền thần kinh là aspratic acid và glutamic acid vô cùng cần thiết cho hệ thần kinh trung ương, giúp tránh nguy cơ mất khả năng kiểm soát hoặc tê liệt từng phần cơ thể. Chính vì hàm lượng allicin và các acid amin trong rượu tỏi đen Galis cao hơn hẳn so với các loại rượu tỏi đen thông thường nên chỉ cần uống 10ml mỗi ngày là đủ để phòng ngừa nhiều thứ bệnh nguy hiểm, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, giảm các nguy cơ tai biến, nguy cơ ung thư, cải thiện sức khỏe…

Uống từ 30-60ml mỗi ngày để hỗ trợ điều trị các bệnh sau:

Bệnh gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ:

Uống đều mỗi ngày 30ml (có thể uống đến 60ml) chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, duy trì trong 1 tháng rồi đi xét nghiệm lại, nếu chưa giảm tới mức bình thường thì tiếp tục uống 1 tháng nữa, khi đã đạt mức bình thường thì chuyển sang uống dưỡng sức 10ml mỗi ngày và đi khám theo dõi sức khỏe định kỳ 3-6 tháng một lần.

Bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp và rối loạn nhịp tim, bệnh mất ngủ triền miên:

Uống đều mỗi ngày 30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, duy trì 1 tháng rồi uống giảm dần xuống 10ml mỗi ngày tùy theo mức độ chuyển biến của bệnh.

Bệnh đau dạ dày, đại tràng, nhiễm khuẩn HP, rối loạn tiêu hóa, ăn khó tiêu:

Uống đều mỗi ngày 30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, duy trì trong 2 tuần rồi uống giảm dần xuống 10ml mỗi ngày tùy theo mức độ chuyển biến của bệnh.

Bệnh tiêu chảy do nhiễm khuẩn từ thực phẩm (không phải do nhiễm hóa chất, nhiễm độc):

Uống mỗi 15ml cách nhau 2-3h cho tới khi hết hẳn tiêu chảy (nếu trong 24h mà không hết tiêu chảy thì phải đi khám bác sỹ để biết chính xác nguyên nhân và cách điều trị).

Bệnh đau mỏi vai gáy, đau rã cánh tay, tê chân tay (thường bị nặng hơn sau giấc ngủ):

Uống đều mỗi ngày 30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, duy trì trong 2 tuần rồi uống giảm dần xuống 10ml mỗi ngày tùy theo mức độ chuyển biến của bệnh.

Bệnh mụn trứng cá bọc và ngứa dị ứng do cơ địa:

Uống đều mỗi ngày 30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, duy trì trong 2 tuần rồi uống giảm dần xuống 10ml mỗi ngày tùy theo mức chuyển biến của bệnh.

 Bệnh tiểu đường:

Uống đều mỗi ngày 20-30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, sẽ giúp giảm thiểu các biến chứng của bệnh tiểu đường và giúp giảm mệt mỏi cho người bệnh.

Bệnh ung thư đang điều trị hóa trị:

Uống đều mỗi ngày 20-30ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút, sẽ giúp giảm thiểu tình trạng tiêu chảy do điều trị hóa trị và giúp giảm mệt mỏi cho người bệnh.

 

ĐẶC BIỆT:

+ Bệnh cảm cúm và sốt virus:

Uống đều mỗi ngày 30-60ml chia ra mỗi lần 10ml cách bữa ăn trên 15 phút cho tới khi hết các triệu chứng cảm, hết sốt (thường là khỏi sau 1-2 ngày) sau đó uống dưỡng sức duy trì mỗi ngày 10ml trong 1 tuần.

+ Giải rượu nhanh: Chỉ cần uống 20ml sẽ giúp tỉnh rượu sau 2-3 phút.

Giải thích: Người say rượu bị mất kiểm soát do nồng độ cồn trong máu tăng cao làm gián đoạn sự truyền dẫn thần kinh, trong rượu tỏi đen Galis có 2 chất dẫn truyền thần kinh là aspartic acid và glutamic acid với hàm lượng rất cao giúp cải thiện ngay tình trạng mất kiểm soát đó, thêm nữa là tính năng giải độc gan rất mạnh sẽ giúp người người say giảm thiểu các triệu chứng dị ứng, mệt mỏi, buồn nôn… (chú ý: giải rượu là bất đắc dĩ, không uống say là tốt nhất cho sức khỏe).

+ Tăng cường sức mạnh Nam Quân: Uống 20ml trước 15-20 phút, sẽ giúp khỏe mạnh hơn trong khoảng 3-4 giờ.

Uống đều đặn mỗi ngày 20ml (chia 2 lần, mỗi lần 10ml) sẽ giúp tăng cường sức khỏe toàn diện.

 

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sản xuất và lưu hành:

Số 001066/2015/ATTP-CNĐK

Số XNCB: 35232/2016/ATTP-XNCB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *