Ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Trên hệ thống tim mạch

Allicin trên chức năng tim mạch bằng cách hạ thấp huyết tương tổng số cholesterol, hạ huyết áp, ức chế hoạt động tiểu cầu, giảm dung tích hồng cầu, giảm độ nhớt máu và các hiệu ứng khác để đạt được. Li Ge, vv sẽ allicin cho cơ tim thiếu máu cục bộ phòng chống thương tích-tái tưới máu. Mao Jianlan và cộng sự phát hiện ra rằng nhồi máu não cấp là chỉ số lọc bạch cầu cao hơn đáng kể, sau khi điều trị allicin, cải thiện các triệu chứng đồng thời làm giảm đáng kể chỉ số lọc bạch cầu, các chỉ số lưu biến máu toàn phần cũng được cải thiện. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng allicin với tuần hoàn máu, kinh tuyến lạnh về hiệu quả của việc áp dụng điều trị allicin cơn đau thắt ngực, bệnh mạch máu ngoại biên và đạt được kết quả tốt. Máy tính bảng allicin có thể làm giảm việc sử dụng các endothelin plasma cơ thể (ET) cấp, đó là công tác phòng chống và giảm

nhẹ của co thắt mạch vành, làm giảm trương lực mạch máu ngoại vi là rất quan trọng. Máy tính bảng allicin trên oxit nitric trong huyết tương (N0) nồng độ tăng lên, và điều này giúp ngăn ngừa co thắt mạch vành, làm cơ thể để duy trì trạng thái tâm trương động mạch vành. Trong khi đó allicin trên giá trị cholesterol và sự gia tăng trong số lượng fibrinogen ức chế, có thể làm tăng hoạt động tiêu sợi huyết, chỉ ra rằng allicin viên thuốc hiệu quả có thể giảm hoặc loại bỏ bệnh nhân đau thắt ngực tỷ lệ mắc xơ vữa động mạch và huyết khối. Guhai Zhong allicin và các quan sát khác về tác động của cơn đau thắt ngực không ổn định huyết áp cho thấy allicin trên huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương có hiệu lực thấp hơn đáng kể, và nhanh hơn so với puerarin nhanh buck. Allicin cơ chế hạ huyết áp có thể được thông qua đối kháng canxi, việc mở rộng ngoại vi, nhưng cũng có thể thông qua hiệu quả hạ áp hiệp đồng.

Hiệu lực chống loạn nhịp của allicin cũng làm dấy lên mối quan tâm của một số học giả. Martin và cộng sự [báo cáo tỏi được gọi là nhịp xoang chậm, suy nhược cơ tim, tác dụng chống loạn nhịp tim. Các chuyên gia trong nước chỉ ra allicin rằng bằng cách kéo dài thời gian chịu lửa hiệu quả của các tế bào cơ tim, thấp hơn kỷ luật tự giác, chơi hiệu lực chống loạn nhịp, có thể được sử dụng như là cơ sở cho một nhịp tim nhanh, loạn nhịp tim, chẳng hạn như nhịp đập sớm, nhịp tim nhanh, vv, có thể như liệu pháp tá dược.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *